Quản lý online
06/08/2019  |  Đăng bởi: Hà Kiên

Quản lý online

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, sẽ không quá lời khi nói rằng chúng ta có thể truy cập vào internet bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào nhờ có hệ thống wifi và mạng 3G. Ở Việt Nam, mạng 3G đã trở nên rất phổ biến và chúng ta cũng đang bắt đầu tiến tới phát triển mạng 4G, 5G.

Trước thực tế mạng internet phát triển như vậy, lập trình phần mềm trên cơ sở điện toán đám mây và cho phần mềm hoạt động trên nền tảng web đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để dịch vụ cung cấp trở nên tiện dụng, áp dụng công nghệ trong công tác quản lý là mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo trong dịch vụ tại THIÊN BÌNH AN.

Như cách gọi của nó, hệ thống quản lý online được truy cập bằng trình duyệt web, trên các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Khách hàng không cần phải cài đặt phần mềm vào máy và có thể truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau một cách linh hoạt. Qua hệ thống, khách hàng có thể có được những thông tin về dự án, về sản phẩm, về khuôn viên của gia đình mình cũng như theo dõi các hoạt động tâm linh khác. Việc đưa hệ thống quản lý online vào hoạt động sẽ giúp xóa đi khoảng cách giữa gia đình và người đã khuất đang an nghỉ tại THIÊN BÌNH AN.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: