Trong cuộc sống hàng ngày, chữ Phúc (còn gọi là Phước - Phước lành) được coi là biểu trưng của sự may mắn, vui vẻ, sung sướng và hạnh phúc. Người xưa coi chữ Phúc là chữ Thánh Hiền, chữ của Thần, có nội hàm rất uyên thâm.

Chữ Phúc và những hình tượng biểu thị chữ Phúc được con người xưa, nay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, trong các tài liệu nghiên cứu, các áng văn chương, các vật trang trí, trong kiến trúc hay cả trên y phục… Nhiều kết hợp từ có yếu tố Phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc v.v.

Tên gọi Đồi THIÊN PHÚC là cách thể hiện mong muốn đem lại Phước lành cho thế hệ sau của những người an nghỉ nơi đây. Đồi THIÊN PHÚC tọa lạc trên một trong những khu đất địa linh nhất tại Thiên Bình An. Đồi THIÊN PHÚC nằm ở cửa ngõ Phía Bắc của dự án, tiếp giáp với Đồi Đại An, nằm bên Hồ Hoàng Kim, và có tầm nhìn khoáng đạt về phía Đông Nam, được coi là hướng tốt trong lựa chọn đất táng.

Đồi THIÊN PHÚC đón toàn bộ các nguồn sinh khí của dự án. Các khe núi phía Đông Nam càng làm cho yếu tố tàng phong của Đồi THIÊN PHÚC thể hiện rõ nét. Bên cạnh đó, nằm bên Hồ Hoàng Kim, hướng nhìn về dòng suối Thiên Sa chính là yếu tố tụ thủy - đảm bảo nơi đây là khu đất địa linh, là lựa chọn hàng đầu để đặt mộ, mang lại phúc hạnh cho muôn đời sau. 

Liên hệngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: