Đời người ai cũng trải qua các biến cố “SINH – LÃO – BỆNH – TỬ”. Biết quy luật là vậy, nhưng sự ra đi của người thân là một nỗi đau tột cùng. Bên cạnh sự mất mát, tiếc thương không gì bù đắp được.

“Nghĩa tử là nghĩa tận” luôn luôn được chúng ta nâng niu, trân trọng với tất cả tấm lòng thành kính, nhằm giúp cho gia đình thực hiện đầy đủ nghi lễ và không bị “bối rối”, để tổ chức tang lễ được chu toàn, để mọi sự được êm đẹp, dịch vụ tang lễ trọn gói Cửu Tuyền Viên xin được đưa tới Quý vị cùng toàn thể gia đình tất cả các Dịch vụ Tang lễ: Từ tư vấn – Tổ chức tang lễ: Đặt áo quan, khâm niệm, kèn trống, ô tô, vòng hoa tang lễ theo yêu cầu, bảo quan thi hài … cho đến các phần việc liên quan sau đó theo yêu cầu của gia đình.

Chỉ cần gọi điện đến chúng tôi sẽ đến bên cạnh gia đình ngay giờ phút đầu tiên, bất kể nhận được điện thoại từ bất kỳ thời gian nào. Dịch vụ tang lễ trọn gói THIÊN BÌNH AN xin nhận mọi sự chia sẻ với gia đình để vơi đi nỗi đau, bối rối trong tang gia. Hãy để chúng tôi lo chu đáp một phần nào đó cho gia đình.

Trân trọng được phục vụ, thân tình chia sẻ nỗi đau.

Chúng tôi chuyên:

- Tổ chức Lễ tang tại Gia đình Tang chủ

- Cung cấp dịch vụ Địa táng, đưa thi hài từ các tỉnh lân cận về THIÊN BÌNH AN làm thủ tục an táng

- Áo quan (hàng bán sẵn/ hàng đặt đóng theo yêu cầu)

- Vòng hoa, lẵng hoa phục vụ Lễ tang

- Cung cấp Đội Kèn TrốngĐội Tiêu Binh chuyên nghiệp

- Xe tang, xe hoa phục vụ Lễ tang, xe chuyên dụng đưa đón thi hài từ Hà Nội và các tỉnh đến THIÊN BÌNH AN và ngược lại

- Tất cả các hàng hóa, dịch vụ khác liên quan đến tổ chức Lễ tang.

Liên hệngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: