Thân gửi Quý khách hàng cùng Đại gia đình!

Tập thể lãnh đạo, toàn thể công nhân viên, BQL dự án Công viên vĩnh hằng Thiên Bình An xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng cùng Đại gia đình trong thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn ghi nhận, lắng nghe và biết ơn sâu sắc về sự hợp tác, về những đóng góp thiết thực của Quý vị để chúng tôi ngày cành hoàn thiện hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng cùng gia đình trong thời gian tới.

Khắc ghi giá trị của mình là gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống của từng địa phương, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn tập trung toán bộ TÂM - TRÍ - LỰC để hoàn thiện sản phẩm - dịch vụ chất lượng, có giá trị xã hội cao, đem tới sự hài hòa về mỹ qua đô thị với tiện ích vượt trội.

Miền đất cổ linh thiêng nâng đỡ giấc ngủ thiên thu!

Công viên vĩnh hằng THIÊN BÌNH AN tọa lạc vùng đất núi non nhâp nhô trùng điệp, như từ trên trời kéo xuống, như vạn mã phóng bay. Hình thể lai long, khí thế hùng vĩ, đất linh ngũ sắc, tất cả tạo nên sự hòa quyện giữa trời và đất, hình thành sinh khí to lớn.

Với quy mô cả một vùng rộng lớn, tổng mức đầu tư trên 350 tỷ đồng, Công viên vĩnh hằng THIÊN BÌNH AN hình thành nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho tất cả các gia đình, gia tộc. Từ “Ngôi đơn”, “Ngôi đôi”, “Ngôi song thân - phu thê” cho đến “Khuôn viên gia đình - gia tộc”, “khuôn viên tam cấp” hay các khuôn viên trong vườn địa đàng, ven hồ - ven suối ...

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía bắc, trung tâm thành phố Thái Nguyên 20km về phía Nam, đây là địa điểm vô cùng thuận lơi trong việc thăm viếng của các gia đình và người thân. Với dịch vụ đưa đón người thân miễn phí hàng tuần, chỉ cần chưa đến 01 giờ đi xe, các gia đình tại Hà Nội đã có mặt tại THIÊN BÌNH AN. 

Liên hệngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: